THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Amnesia 1,033

Thể loại: Fantasy, Josei, Mystery, Romance

Fansub: KIDO Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2013

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Kể về 1 em làm trong quán cafe người hầu toàn mấy anh đẹp trai, một ngày đẹp trời em ý bị mất trí nhớ hoàn toàn, rồi đùng 1 cái có 1 thằng tinh linh (thằng này ko đẹp) xuất hiện và nói là sẽ giúp cô gái lấy lại trí nhớ. Rồi vô số chuyện iu đương của em maid với 1 đống anh đẹp trai trên. P/s. Ai có ý định ngắm trai đẹp, gái vụng về thì nhào zô

Từ khóa:
Amnesia Vietsub

Anime liên quan