THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
ONA

Cyclops Shoujo Saipuu 2,451

Thể loại: Comedy, Ecchi, School, Slice of Life

Fansub: Vnsharing Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2013

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Nội dung anime kể về Fuuka nhấn năm thứ hai của trường trung học, tuổi dậy thì vào. Bây giờ cô ấy thực sự cao và có bộ ngực khổng lồ. Do kiểu tóc của mình, bạn cùng lớp của cô gọi cô là “Saipu”, sau khi các Cyclops. Tình cảm của cô dành cho anh trai của cô ấy rất đáng yêu khi cô là một cô bé và nói rằng cô muốn kết hôn với anh ta. Bây giờ nó chỉ freaks anh ta ra, kể từ khi cô quyết định cô ấy là người lớn, đủ để thực hiện hết những lời hứa trẻ con của cô.Giữa những câu chuyện khác nhau chúng ta có ngày hôm nay là bizzarras hay không, chúng ta có một “giới tính” đặc biệt tình yêu lứa đôi là một điều gì đó hay ho. Bộ phim hoạt hình không vượt qua ranh giới giữa lời nói bóng gió và các mối quan hệ như vậy senod một cái gì đó tốt đẹp và thú vị để xem, có chứa một chút hài hước đáng kính mến trở thành một cái gì đó trưởng thành hơn.

Anime liên quan