THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

D.C.III: Da Capo III 769

Thể loại: Drama, Ecchi, Romance, School

Fansub: Yamisora Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2013

Thời lượng: 13/13

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Da Capo 3, một tác phẩm anime do đạo diễn Ishikura Kennichi sáng tác kể về sự việc kì lạ tại hòn đảo Hatsunejima, nơi mệnh danh với những cây anh đào tuyệt đẹp và mỗi khi đến mùa hoa nở đều ban những điều ước của con người thành sự thật. Đến hàng nghìn cây anh đào tuyệt đẹp, nhưng lại duy nhất có một cái cây hình thù kì lạ đứng cô độc một mình tại góc nhỏ, không ai biết nó là giống gì, từ đâu đến và tồn tại bao nhiều lâu. Một cô bé tóc vàng vì tò mò đã đến xem và phát hiện ra những điều kì diệu.

Anime liên quan