THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

D.Gray-man Hallow 313

Thể loại: Action, Demons, Shounen, Super Power

Fansub: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2016

Thời lượng: 12/13

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Số tháng 7 tạp chí Jump Square của Shueisha mới đây đã thông báo rằng:D.Gray-man Hallow Vietsub, anime truyền hình chuyển thể từ manga D.Gray-mancủa tác giả Hoshino Katsura, sẽ sẽ có tổng cộng 6 DVD và Blu-ray Disc. Theo như trang web chính thức của series thì đĩa đầu tiên sẽ gồm 3 tập, và 5 đĩa còn lại mỗi đĩa sẽ có 2 tập, tổng cộng là 13 tập phim

Anime liên quan