THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka 793

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Game, Romance

Fansub: FireGodPhoenix

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2015

Thời lượng: 13/13

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Dan Ma Chi có tên đầy đủ là “Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Vietsub”, đây là Anime kể về thế giới, nơi mà các vị thần quá nhàm chán với việc cứ sống mãi của mình nên họ đã xuống trần gian sống chung với loài người và đồng thời phong ấn lại sức mạnh thần thánh của mình. Với mỗi 1 vị thần, họ sẽ tạo tạo ra 1 Familiar của mình và các mạo hiểm giả sẽ gia nhập vào, sau đó cùng nhau tiến vào 1 tòa tháp được gọi là Dungeon (rất giống game phải không).

Anime liên quan