THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Isekai Shokudou 681

Thể loại: Comedy, Fantasy, Mystery

Fansub: VuiGhe Sub, Yamisora Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2017

Thời lượng: 12/???

Trạng thái: Tuần sau sẽ ra tập mới.

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Nằm ở tầng dưới của khu mua sắm gần với dãy phố nơi dân phòng làm việc với biển hiệu con chó ở trước, có lời đồn về quán cà phê nhỏ tên là "Youshoku no Nekoya," với biểu tượng con mèo trên cánh cửa. Cửa hàng đã mở cửa được hơn 50 năm và luôn làm hài lòng tất cả các dân văn phòng làm việc ở con phố gần đó. Mặc dù được gọi là quán cafe mang phong cách phương Tây, nhưng quán lại cung cấp rất nhiều thực đơn với món ăn khác nhau. Đặc biệt là với mỗi vùng miền lại có một và duy nhất một món ăn đặc biệt ở vùng đó..

Tuy nhiên, có một điều bí mật ở "Nekoya" này. Quán cafe luôn đóng cửa phục vụ đại trà vào thứ 7 mỗi tuần để nhường chỗ cho những khách mời đặc biệt. Khi tiếng chuông rung lên, có rất nhiều khách hàng đến từ những nơi và vùng miền khác nhau !?.cùng điểm chung đều yêu thích món ăn ngon và bí ẩn. Đó đều là những món ăn từng phục vụ cho dân văn phòng trước đó nhưng các vị khách lại cảm thấy rất kì lạ khi ăn lại những món ăn từng được sử dụng này. "Isekai Shokudou Vietsub" chính là từ để nói nên quán ăn phục vụ nhắm đến việc tạo ra những món ăn kiệt tác thế này

Anime liên quan