THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Jewelpet Happiness 574

Thể loại: Fantasy, Magic, Shoujo

Fansub: Khuyết danh

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2013

Thời lượng: 52/52

Trạng thái: Tuần sau sẽ ra tập mới.

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 10/10 - 1 Lượt đánh giá

Nội dung phim kể về cuộc sống của một nữ sinh trong một học viện hạnh phúc Jewelpet, tại đây cô bé dường như cảm thấy mọi thứ đều khác so với cuộc sống tại nhà mình, nhưng đó củng chính là sự trải nghiệm mới cho tinh thần học hỏi củng như sự va chạm với các học viện phép thuật ở đây. Các bạn của Chiari mặt dù nhiều lúc củng tạo ra sự bất cân bằng nhưng trong quá trình học hỏi và trao đổi lẫn nhau họ cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Anime liên quan