THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Kaiketsu Jouki Tanteidan 374

Thể loại: Action, Mecha, Mystery, Police

Fansub: Dinh Nguyễn

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 1999

Thời lượng: 13/26

Trạng thái: Tuần sau sẽ ra tập mới.

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Đây là thành phố hơi nước, một thành phố London, tượng trưng cho một nền văn minh hoàn toàn được điều hành bởi than và năng lượng hơi nước. Do hơi nước, thành phố đôi khi được bao phủ trong sương mù. Những kẻ phản bội tận dụng mùi ẩm ướt để che giấu và thực hiện kế hoạch xấu xa của họ. Chỉ có một vài dám mạo hiểm vào những gì vượt ra ngoài hơi sương mù. Họ được biết đến như là những thợ rèn hơi: Narutaki (khẩu súng lục), trợ lý y tá Lingling, và robot Gohliki của Megamaton.

Anime liên quan