THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Katekyo Hitman Reborn! 1,154

Thể loại: Action, Comedy, Shounen, Super Power

Fansub: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2006

Thời lượng: 202/203

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 10/10 - 1 Lượt đánh giá

Reborn được biết đến ở Nhật với tên gọi là Katekyo Hitman Reborn. Câu chuyện nói về một cậu bé trung học tên là Tsunayoshi Sawada (biệt danh là Tsuna vô dụng vì cậu không làm đc việc gì cho ra hồn ^^) có cuộc sống bình thường như bao chúng bạn khác, một hôm do kết quả học tập quá yếu nên mẹ cậu đã thuê 1 gia sư (nói đúng hơn là Mafia đến từ Ý). Đến nhà kèm cặp cậu, nhưng ko phải kèm theo dạng học tập mà kèm theo dạng uốn nắn để cậu trở thành đệ Thập (Juudaime) của 1 tập đoàn Mafia có tên gọi là Gia tộc Vongola (Vongola Famiglia) (theo như đc biết thì cái ghế đệ thập này đã từng có nhiều người chết rồi mới đến tay của Tsuna ^^). Từ đó cuộc đời của cậu chuyển hướng sang hướng khác.

Anime liên quan