THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Koi wa Ameagari no You ni 219

Thể loại: Romance, Seinen

Fansub: Fuyu Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2018

Thời lượng: 1/???

Trạng thái: Tuần sau sẽ ra tập mới.

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Akira Tachibana là một học sinh trung học cơ động đã từng là thành viên của câu lạc bộ thể dục thể thao, nhưng do chấn thương nên cô không còn có thể chạy nhanh như cô có thể. Làm việc bán thời gian tại một nhà hàng gia đình như là một cơ hội, cô ấy thấy mình không thể giải thích tình yêu với người quản lý, một người đàn ông 45 tuổi ly dị với một đứa con trai. 
 
Mặc dù có khoảng cách tuổi tác, Akira hết sức ôm ấp những cách diễn đạt và bản chất tốt bụng của mình, được xem như là sự không thông minh của các nhân viên khác, và dần dần cả hai bắt đầu hiểu nhau. Mặc dù không thể giải thích tại sao cô ấy bị thu hút bởi anh ta, Akira tin rằng một lý do cụ thể không cần thiết để thực sự yêu ai đó. Vào một ngày mưa, cô quyết định cuối cùng nói với người quản lý của mình về cảm giác của cô ấy ... nhưng làm thế nào anh ấy sẽ phản ứng? 

Anime liên quan