THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Konohana Kitan 1,152

Thể loại: Fantasy, Seinen, Shoujo Ai, Slice of Life

Fansub: Crazy-Sol Fansub, Fuyu Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2017

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Trong một ngôi làng có bạn của youkai, cuộc sống của một con mononoke cáo ở một quán trọ mùa xuân nóng. Những câu chuyện xoay quanh một nhân viên mới, Yuzu. Yuzu đã luôn sống ở vùng núi, nhưng bây giờ phải điều chỉnh để một cuộc sống mới làm việc trong một quán trọ cao cấp. Lúc đầu cô ấy không ý thức và vụng về, nhưng với vẻ dễ thương đơn giản của cô ấy, cô ấy có thể có được cùng với những con cáo khác. 

Anime liên quan