THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Needless 357

Thể loại: Action, Comedy, Ecchi, Sci-fi, Super Power

Fansub: 2o7 Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2009

Thời lượng: 24/24

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Được chuyển thể từ manga cùng tên , vừa dc lên hình vào mùa hè năm nay, cốt truyện của Needless Vietsub diễn ra sau thế chiến thứ 3 , kể 1 vùng khỉ ho cò gáy nào đó ở Nhật có tên là Blackspots , chính xác là đó là nơi toàn 1 bọn bị xã hội trục xuất vì có khả năng sở hữu những năng lực đặc biệt (tạo ra lửa , bắn ra băng , điều khiển trọng lực ...) , bọn mọi này đánh và giết nhau hằng ngày vì 1 cái vớ vẩn gì đó ko đáng quan tâm. Thể loại rất thường thấy trong những Shounen manga.

Từ khóa:
Needless Vietsub

Anime liên quan