THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
MOVIE

Persona 3 the Movie 1: Spring of Birth 1,588

Thể loại: Action, Fantasy, Supernatural

Fansub: S&M Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2013

Thời lượng: 1/1

Trạng thái:

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Lấy bối cảnh từ trò chơi RPG nổi tiếng cùng tên, kể về những sinh vật khác thường ẩn nấp trong bóng tối thường tấn công con người vào một khung thời gian ẩn Dark Hour - Khoảng thời gian bí ẩn xuất hiện vào 12 giờ đêm mỗi ngày. Yuki Makoto - Một học sinh năm hai vừa chuyển trường mới gia nhập S.E.E.S - Một câu lạc bộ bí ẩn của trường học đang chiêu mộ thành viên để khám phá những bí ẩn xung quanh Dark Hour

Anime liên quan