THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
MOVIE

Precure Dream Stars! Movie 1,399

Thể loại: Action, Comedy, Fantasy, Magic, Shoujo

Fansub: Youen

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2017

Thời lượng: 1/1

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Đây là phim Crossover đầu tiên trong chuỗi phim Precure Dream Stars, sẽ thế chỗ cho chuỗi phim Precure All Stars. Mô típ của chuỗi phim này sẽ được dựa trên thần thoại Nhật Bản với chủ đề chính là Sự hòa hợp. - Một cô gái bí ẩn tên là Sakura đã bỏ chạy sau khi người bạn cáo của mình, Shizuku bị bắt. Khi cô tìm cách trốn thoát, cô lạc vào thế giới con người và được Usami Ichika phát hiện. Sakura nói với cô ấy rằng mình đến từ Sakuragahara và thế giới của cô đang gặp nguy hiểm vì một tên yêu tinh mỏ quạ bí ẩn - Karasutengu. Hắn đã chiếm đoạt tất cả những điều đẹp đẽ trong thế giới đó. Vì vậy nên Kirakira Precure À la Mode, Maho Girls Precure và Go! Princess Precure đã quyết định giải cứu cho họ.

Anime liên quan