THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
MOVIE

Shinjuku Swan 298

Thể loại: Action

Fansub: Umei

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2015

Thời lượng: /1

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Bộ phim được chuyển thể từ manga Shinjuku Swan Vietsub ~Kabukicho Scout Survival~ của tác giả Wakui Ken.

Bối cảnh bộ phim xoay quanh Kabukicho, khu phố đèn đỏ ăn chơi vô cùng nổi tiếng nằm ở thành phố Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Đồng thời bộ phim cũng sẽ mô tả rất rõ nét về một cái nghề đặc trưng ở khu phố đèn đỏ này, đó chính là nghề scout. Từ scout hiểu theo nghĩa đen là do thám / người tìm kiếm, thăm dò. Khái quát hơn trong bộ phim này, cũng như ở Shinjuku thì đó là một nghề của những kẻ săn gái, môi giới, chuyên tìm kiếm các cô gái trẻ và giới thiệu cho họ việc làm ở các dịch vụ giải trí người lớn. Từ tiếp viên quán rượu, hộp đêm, cho đến các thể loại giải trí thể xác như: mát xa, phục vụ tình dục, AV...

Nhân vật chính của bộ phim là Shiratori Tatsuhiko (do Ayano Gou thủ vai), một chàng trai nổi bật với quả đầu quắn tự nhiên vàng khè. Vốn dĩ là một kẻ học ngu và nhà thì nghèo, cho nên thứ duy nhất mà anh có được là giỏi đánh nhau và ngọn lửa nhiệt huyết bên trong mình.

Một ngày nọ, Shiratori đã đến Shinjuku trong vô thức. Anh có ý niệm rằng, Shinjuku là nơi tốt nhất để anh vươn lên từ đáy xã hội, để làm lại cuộc đời mình. Sau một trận ẩu đả, Shiratori đã tình cờ gặp phải Mako (do Iseya Yusuke thủ vai), một người cũng từng là scout và hiện đang là quản lý của BURST, một công ty scout có tiếng tăm tại Phố Kabuki. Mako thấy được tiềm năng cũng như sự máu lửa bên trong Tatsuhiko nên đã ngỏ lời mời về công việc scout. Dưới sự chỉ dạy của Mako, Tatsuhiko đã trưởng thành thêm và dần dần có được một cái nhìn thực tế hơn về xã hội này. Rằng những công việc mà thoạt đầu anh nghĩ là mặt tối của xã hội kia, thực chất là một phần thứ yếu trong vai trò cung-cầu của con người.

Không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu ấy, bộ phim còn đề cập đến sự cạnh tranh trong làm ăn giữa các thế lực với nhau. Và cũng từ đó, trong khung cảnh bon chèn đầy áp lực của phố Kabuki, một chàng trai tên là Minami Hideyoshi (do Yamada Takayuki thủ vai) đã ấp ủ tham vọng trở thành kẻ bá chủ của thành phố này. Ngay cả cuộc sống của Tatsuhiko cũng dần bị xáo trộn kể từ khi chạm trán với Hideyoshi. Ban đầu, Tatsuhiko cũng chẳng hiểu vì sao mà Hideyoshi lại vô cùng căm ghét anh. Nhưng rồi, dần dần Tatsuhiko đã phát hiện ra lai lịch thật sự của Hideyoshi, cùng với đó là một quá khứ đau thương mà cả hai họ đều từng trải qua, một người thì đã lãng quên còn một kẻthì lại luôn tìm cách né tránh, chối từ.

Anime liên quan