THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Soukou no Strain 313

Thể loại: Drama, Ecchi, Mecha, Military, Sci-fi, Space

Fansub: KIDO Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2006

Thời lượng: 13/13

Trạng thái: Đã hoàn thành

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Ở tương lai xa xôi, nhân loại phân thành hai thái cực: Union và Deague. Cả hai đã chiến đấu với nhau lâu đến nỗi không ai biết cuộc chiến bắt đầu từ bao giờ. Union sử dụng người máy vũ khí điều khiển được gọi là Strain, trong khi Deague sự dụng vũ khí tự động - TUMOR.
Sara Werec, 16 tuổi, con gái của gia đình đã sáng lập ra Union, hiện đang theo học Học Viên Quân Sự Vũ Trang Không Gian Grapera tại hệ mặt trời Cranial để trở thành hoa tiêu xuất sắc (gọi là Reasoner).
Anh trai cô, Ralph Werec, người đã thi hành nhiệm vụ tại tiền tuyến cách 130 năm ánh sáng khi cô chỉ mới 11 tuổi và phải mất 400 năm di chuyển xuyên không gian bằng chiến hạm tốc độ bán-ánh-sáng của Union. Để găp lại anh mình, Sara quyết tâm sẽ ra chiến trường nơi anh đang làm nhiệm vụ.
Một ngày nọ, hành tinh Sara đang sống bị Deague tấn công. Bất ngờ thay, anh trai cô chính là thủ phạm đã cướp đi cô gái bí ẩn trong hộp kín. Sau khi đuổi theo, cô đã bị Ralph tấn công và Mimic - một công cụ sao chép tế bào não của hoa tiêu, rất cần thiết để điều khiển Strain - đã bị phá hủy.
Nguyên nhân vì sao Ralph lại phản bội và Sara sẽ làm gì để tìm ra sự thật này?

Anime liên quan