THÔNG BÁO TỪ ADMIN!

Nằm trong kế hoạch phát triển website, admin sẽ tìm kiếm nhân tài tại các vị trí Leader, Translator, Timer, Checker (có trả lương) để thành lập nhóm Vietsub riêng, trước mắt sẽ ưu tiên dịch các phim hoạt hình Trung Quốc như Tần Thời Minh Nguyệt P5, Toàn Chức Pháp Sư P2. Vậy bạn nào có mong muốn tham gia vui lòng inbox qua fanpage của web tại https://www.facebook.com/TheGioiAnimeViet/ hoặc nhấn Like fanpage để theo dõi các tập mới nhất của nhóm trong thời gian tới.

Vào tháng 12 này, AD sẽ tung ra bản cập nhật cho website với những tính năng mới như: Lịch chiếu phim, anime vừa xem,... tối ưu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm khi xem phim cho các thành viên.

.
TV

Violet Evergarden 454

Thể loại: Drama, Fantasy

Fansub: Kanefusa Fansub, Yamisora Fansub

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát sóng: 2017

Thời lượng: 2/???

Trạng thái: Tuần sau sẽ ra tập mới.

Đánh giá phim:

XemAnime.comXếp hạng: 0/10 - 0 Lượt đánh giá

Có những từ mà Violet nghe được trên chiến trường, điều mà cô không thể quên. Những lời này đã được trao cho cô ấy bởi một người cô ấy yêu mến, hơn bất cứ ai khác. Cô ấy chưa biết ý nghĩa của họ. Một điểm nào đó trong thời gian, ở lục địa của Telesis. Cuộc chiến tranh vĩ đại chia rẽ lục địa vào Bắc và Nam đã kết thúc sau bốn năm, và người dân đang chào đón một thế hệ mới. Violet Evergarden Vietsub, một cô gái trẻ trước đây được gọi là vũ khí, đã rời khỏi chiến trường để bắt đầu một cuộc sống mới tại CH Postal Service. Ở đó, cô ấy cảm động sâu sắc bởi công việc của Auto Memories Dolls, người mang ý tưởng của mọi người và biến chúng thành những từ.Violet bắt đầu cuộc hành trình của cô như là một chiếc búp bê Auto Memories, và đối mặt với những cảm xúc của mọi người và những hình dạng khác nhau của tình yêu. Tất cả trong khi tìm kiếm ý nghĩa của những từ đó.

Anime liên quan